Dịch vụ vệ sinh CS-HOME  đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với công việc. Đầu tư các máy móc, thiết bị chuyên dụng, các loại hóa chất phù hợp, tấy rửa nhanh chóng và sạch. Không gây hại cho người sử dụng và không làm biến dạng, trầy xước các bề mặt được vệ sinh.

Dịch vụ Vệ sinh nhà ở và căn hộ cao cấp một lĩnh vực luôn đòi hỏi những nhân viên vệ sinh thực sự chuyên nghiệp. Có thể giải quyết một khối lượng công việc lớn trong một thời gian nhanh nhất có thể. CS-HOME luôn tự hào vì đi đầu trong mảng Vệ sinh nhà ở, chung cư cao cấp.

Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ vệ sinh của CS-HOME. Chúng tôi cam kết  mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo với mức chi phí hợp lí nhất.

Vệ sinh nhà ở và căn hộ
Vệ sinh nhà ở và căn hộ

            CS-HOME hiện đang cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở và căn hộ cao cấp. Vào dịp cuối năm, định kì hàng tháng, hàng quý hoặc hàng tuần… tùy theo yêu cầu của quý khách hàng. Một số hạng mục cơ bản chúng tôi sẽ thực hiện:

HẠNG MỤC VỆ SINH NHÀ Ở VÀ CĂN HỘ CAO CẤP

Hành lang:
Lau sạch gỗ, đá ép chân tường, dấu tay trên các vật dụng gỗ. Lau sạch cửa, các công tắc điện, máng đèn, đèn trang trí, cầu thang… Hút sạch bụi sàn thảm, chà sạch sàn gạch, đá…

Phòng khách:

Lau sạch bụi bẩn trên bề mặt nội thất như bàn ghế, tranh treo tường, đèn, vật dụng trang trí. Hút sạch bụi bẩn trên đồ nội thất bọc vải, hút sạch thảm, lau và chà sạch sàn đá, sàn gạch… Lau sạch bụi bẩn bám trên bề mặt ngoài các đồ dùng điện tử….

Nhà bếp, phòng ăn, phòng ngủ:

Lau sạch các thiết bị nhà bếp: Tủ, kệ, bồn rửa, thiết bị trang trí trên tường, trần, bóng đèn…. Lau sạch mặt ngoài các thiết bị khác như: Tủ lạnh, bếp…
Lau sạch bàn, ghế, tủ, kệ, hút sạch sàn thảm, lau sạch sàn đá, sàn gạch, sàn gỗ. Tổng vệ sinh sạch trần và tường, cửa ra vào…

Nhà vệ sinh:

Lau sạch, tẩy uế và khử mùi bồn cấu, bồn tiểu, các vòi tắm, gương, bồn rửa,… Cọ rửa và chà sạch sàn, đánh bóng các vật dụng bằng thép không rỉ…

Quý khách vui lòng liên hệ với Dịch vụ vệ sinh CS-HOME qua bất kỳ kênh thông tin nào. Chúng tôi sẽ giải đáp thông tin đến quý khách, tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất.

Tham khảo trên Fanpage: https://www.facebook.com/dichvuvesinhsg/