• Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vệ sinh nhà ở trước hoặc sau khi xây dựng?
  • Bạn muốn có không gian làm việc sạch sẽ, thoáng mát?
  • Hay bạn muốn có môi trường tốt, vệ sinh cho học sinh, sinh viên phát triển?

Với đội ngũ nhân viên dồi dào, tay nghề và kinh nghiệm nhiều năm, trang thiết bị hiện đại tiên tiến. Chúng tôi phù hợp để chăm sóc môi trường sinh hoạt cho bạn!

 CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là hình thức vệ sinh truyền thống kết hợp với máy móc hiện đại.  Bao gồm vệ sinh nhà ở, công trình sau xây dựng, vệ sinh nhà hàng, xưởng, xí nghiệp,… Có đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, hóa chất chuyên dụng cùng những phương pháp vệ sinh tối ưu. Kết hợp quy trình xử lý khoa học nhằm đem lại hiệu quả cao nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí. Vệ sinh công nghiệp mang đến cho gia đình bạn một không gian sạch sẽ, thoáng mát, đảm bảo sức khỏe. Giúp bạn dễ dàng dành thời gian chăm sóc gia đình mà không phải lo lắng về dẹp nhà cửa mỗi ngày. Vì vậy, CS-HOME chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết cho ngôi nhà bạn một không gian sạch sẽ nhất với giá cả hợp lý nhất.

 DỊCH VỤ VỆ SINH CS-HOME

Dịch vụ vệ sinh CS-HOME với đội ngũ nguồn lao động vô cùng dồi dào. Có tay nghề và kinh nghiệm trong lĩnh vực và qua quá trình tuyển dụng. Công ty đã sàn lọc kỹ càng với nhiều tiêu chí, nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ nhân sự giúp việc nhà và vệ sinh công nghiệp có kỹ năng, phẩm chất đạo đức chuẩn mực. Đặc biệt có đầy đủ sức khỏe để đảm trách công việc tốt.

Với phương châm “Mang công nghệ làm sạch cho mọi nơi”.  Dịch vụ vệ sinh CS-HOME đã và đang làm hài lòng quý khách hàng. Tạo được niềm tin vững chắc và thiện cảm đối với khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Tin rằng, với sự hợp tác của quý khách hàng sẽ cùng công ty chúng tôi đồng hành vững chắc trong tương lai.

Liên hệ ngay Chat Facebook

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Được thành lập từ đầu năm 2019, CS-HOME đang vươn lên mạnh mẽ để trở thành một trong các dich vụ vệ sinh trung thực – uy tín – chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành.

  • Trong lĩnh vực: Vệ sinh công nghiệp, phục hồi đánh bóng sàn đá granite, đá marble, mài phủ bóng sàn. Cung cấp thiết bị vệ sinh công nghiệp, hóa chất vệ sinh công nghiệp, giải pháp tối ưu về dịch vụ vệ sinh.
  • CS-Home: đang đẩy mạnh cung cấp dịch vụ: Vệ sinh công nghiệp (dọn dẹp nahf cửa, nhà xưởng, trường học…). Dịch vụ đánh bóng sàn đá, phủ bóng sàn xi măng, sàn bê tông, sàn đá rửa. Bên cạnh đó CS-HOME đang đẩy mạnh những kế hoạch dài lâu trong năm 2019. Như lĩnh vực: cung cấp thiết bị máy móc công nghiệp hiện đại, cung cấp dịch vụ giặt rèm, giặt ghế Sofa…
  • Khách hàng của CS-HOME bao gồm: hộ gia đình, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, nhà máy, khu công nghiệp, trường học..

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Không những có đầy đủ những kinh nghiệm về dịch vụ vệ sinh, CS-HOME còn là Công ty mang đến cho mọi người những giá trị đời sống:

  • Tích cực: các thành viên của CS-HOME luôn giữ trong suy nghĩ tích cực. Luôn cảm nhận tích cực và hành động tích cực để đạt mục tiêu.
  • Hiệu quả: Cung cấp dịch vụ với những giá trị vượt trội có khách hàng, hiệu quả trong từng hành động, kế hoạch kinh doanh.
  • Thân thiện: CS-HOME xây dựng môi trường làm việc thân thiện giữa các thành viên, trở thành một gia đình lớn. Các thành viên thân thiện trong môi trường làm việc, thân thiện với khách hàng và đối tác, dịch vụ của CS-HOME thân thiện với môi trường.
  • Công bằng: CS-HOME xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn, coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất. Tạo dựng uy tín và niềm tin trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.