DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CS-HOME

       DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CS-HOME cung cấp các dịch vụ làm sạch nhà ở, vệ sinh nhà mới xây, vệ sinh văn phòng…tất cả các dịch vụ liên quan đến dịch vụ vệ sinh công ty đều thực hiện. Hiện nay CS-HOME là dịch vụ vệ sinh có tư cách pháp nhân, có con dấu, giấy phép kinh doanh. Công ty hoạt động tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật.

       DỊCH VỤ VỆ SINH CS-HOME đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực và có đội ngũ nhân viên chăm chỉ, nhiệt tình. Đặc biệt so với các đơn vị trong Tp.HCM lấy chi phí rất phù hợp với  từng cá nhân, tổ chức.

Hiện tại DỊCH VỤ VỆ SINH CS-HOME được nhiều khách hàng và trang báo uy tín đánh giá là dịch vụ có chất lượng tốt và được nhiều khách hàng ưa thích, trong đó có các trang uy tín về đánh giá chất lượng dịch vụ, luôn xếp DỊCH VỤ VỆ SINH CS-HOME là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín. Chính điều này luôn tạo động lực để đội ngũ nhân viên DỊCH VỤ VỆ SINH CS-HOME cố gắng hơn nữa.Để mang đến cho khách hàng dịch vụ có chất lượng tốt mà giá cả lại phải chăng.

Công ty DỊCH VỤ VỆ SINH CS-HOME chính thức đi vào hoạt động từ tháng 2/2019.  Chúng tôi làm việc 24/24 và 24/7 kể cả ngày lễ tết. Vì vậy quý khách hàng cứ yên tâm khi cần đến dịch vụ vệ sinh hãy gọi cho chúng tôi mọi lúc.

Tại sao nên vệ sinh nhà ở thường xuyên ?

Nếu bạn để nhà cửa một thời gian dài không dọn dẹp sẽ có tình trạng:

– Bụi bặm ngày càng nhiều.

– Nấm mốc, vi khuẩn phát triển.

– Xuất hiện các loại côn trùng có hại.

– Thiếu đi các hoạt động của con người.

Khi đó môi trường tự nhiên sẽ bị ô nhiễm và người già, trẻ em là đối tượng dễ mắc bệnh nhất vì sức đề kháng không cao. Bạn cũng muốn dọn dẹp vệ sinh nhà cửa nhưng lại không có thời gian hoặc đơn giản là ngại bụi bặm, đã có Sao Việt, bạn chỉ cần gọi điện thoại chúng tôi sẽ phục vụ bạn ngay lập tức.

  • Dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng.                                                 [Xem thêm…]
  • Dịch vụ vệ sinh nhà ở, căn hộ cao cấp.                                            [Xem thêm…]
  • Dịch vụ vệ sinh văn phòng, khu vực làm việc.                         [Xem thêm…]
  • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, nhà xưởng.                                [Xem thêm…]
  • Dịch vụ vệ sinh trường học.                                                              [Xem thêm…]
  • Dịch vụ vệ sinh giặt ghế Sofa, giặt thảm                                [Xem thêm…]                             

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0901 46 65 79 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.