DỊCH VỤ VỆ SINH GHẾ SOFA

Ghế sofa là đồ nội thất được sử dụng nhiều nhất ở tất cả các cơ sở như: nhà ở, văn phòng công ty, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, bảo tàng trưng bày, quán café…. Do đó, qua một khoảng thời gian nó sẽ tồn tại những bụi bẩn và vi khuẩn có hại bất kể bạn cẩn thận chăm sóc nó như thế nào. Điều này rất quan trọng nếu bạn có trẻ em trong nhà, vật nuôi, đón tiếp khách hoặc thường xuyên tổ chức các bữa tiệc. Nếu được không vệ sinh thường xuyên, bụi bẩn tồn đọng trên bề mặt làm cho sofa không đẹp và chất bẩn từ sâu bên trong có thể không tốt cho sức khỏe của bạn. Phần vải bọc bên ngoài sofa thu thập bụi nhiều như tấm thảm. Dịch vụ giặt sạch ghế sofa của Dịch vụ vệ sinh CS-HOME sử dụng các loại dung dịch làm sạch thân thiện môi trường với công nghệ tẩy rửa mới nhất, mang lại kết quả làm sạch hiệu quả và chất lượng mà không làm hư hỏng vỏ bọc sofa.

Hậu quả khi bạn tự giặt sofa so với dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp?

 • Không đúng kĩ thuật: Có thể làm rách vỏ bọc bên ngoài của sofa.
 • Không đúng thiết bị và thông số: Có thể không giặt sạch và sấy khô hoàn toàn được sofa, dẫn đến nấm mốc.
 • Không đúng hóa chất: Có thể hư hại đến tính chất vỏ bọc và màu sắc của sofa.

Hãy tìm đến sự trợ giúp từ đội ngũ chuyên gia vệ sinh công nghiệp của chúng tôi. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có thể làm sạch tất cả các loại sofa để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có trang thiết bị chuyên dụng kết hợp các hóa chất làm sạch hiện đại, làm sạch bề mặt ngoài của sofa cũng như loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn từ sâu bên trong của sofa.

Dịch vụ vệ sinh CS-HOME cung cấp các gói dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà:

 • Dịch vụ định kỳ
 • Dịch vụ cấp tốc
 • Dịch vụ thường xuyên

Dịch vụ giặt ghế sofa kéo dài tuổi thọ của sofa và cung cấp môi trường lành mạnh cho gia đình bạn!

Lợi ích khi sử dụng “Dịch Vụ Giặt Ghế Sofa” của Dịch vụ vệ sinh CS-HOME?

 • Phân tích chuyên môn: Xác định loại vật liệu vỏ bọc trước khi làm sạch ghế sofa của bạn. Về cơ bản có ba loại vỏ bọc thông dụng là: da, sợi nhỏ và vải.
 • Kỹ thật giặt sofa chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên thi công của Dịch vụ vệ sinh CS-HOME được đào tạo chuyên môn về tính chất của tất cả các loại sofa và phương pháp làm sạch thích hợp, thiết bị và hóa chất làm sạch chuyên dụng.
 • Thiết bị và máy móc giặt sofa tiên tiến: Dịch vụ vệ sinh CS-HOME luôn cập nhật hệ thống máy móc hiện đại nhất để phục vụ tốt nhất cho quy trình làm sạch tiêu chuẩn nhất, hiệu quả cao nhất.
 • Hóa chất làm sạch an toàn: Dịch vụ vệ sinh CS-HOME sử dụng sản phẩm làm sạch thân thiện với môi trường, không để hóa chất lưu lại trên sofa vì chúng tôi hiểu rằng nó có thể gây hại cho môi trường và sức khỏe của gia đình bạn.
 • Sấy khô hoàn hảo: Chúng tôi sử dụng phương pháp xử lý độ ẩm tiêu chuẩn, sofa sẽ thơm mới và khô thoáng hoàn toàn nhưng không làm biến dạng hình dạng cũ.
 • Tìm được một dịch vụ giặt ghế sofa uy tín là rất quan trọng vì họ đảm bảo đồ đạc của bạn được chăm sóc cẩn thận trong và sau khi vệ sinh hoàn thành.
 • Quá trình cung cấp dịch vụ làm sạch ghế sofa luôn luôn được bộ phận quản lý chuyên môn của Dịch vụ vệ sinh CS-HOME giám sát cẩn thận và khéo léo. Kể từ khi nhận ghế, kiểm tra tính chất vỏ bọc, lựa chọn các hóa chất thích hợp, làm sạch, hóa chất bảo quản được sử dụng sau khi rửa ghế … đều được thực hiện đầy đủ trong một chu kỳ hoàn hảo và nhanh chóng, đáp ứng việc hoàn thành công việc trong thời gian ngắn nhất có thể.

Để có thêm thông tin quý khách vui lòng liên hệ với Dịch vụ vệ sinh CS-HOME qua bất kỳ kênh thông tin nào, chúng tôi sẽ phúc đáp thông tin đến quý khách, cũng như khảo sát, tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất.