Sofa và thảm là đồ nội thất được sử dụng nhiều: nhà ở, văn phòng công ty, khách sạn…. Sau một khoảng thời gian Sofa, thảm sẽ tồn tại những bụi bẩn, vi khuẩn có hại. Bất kể bạn cẩn thận chăm sóc nó như thế nào cũng gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu nhà bạn nếu có trẻ em trong nhà, vật nuôi, đón tiếp khách hoặc thường xuyên tổ chức tiệc…Nếu không được vệ sinh thường xuyên, bụi bẩn tồn đọng trên bề mặt làm cho sofa, thảm không đẹp. Quan trọng là chất bẩn từ sâu bên trong có thể không tốt cho sức khỏe của bạn. Phần vải bọc bên ngoài sofa thu thập bụi nhiều như tấm thảm. Dịch vụ vệ sinh sofa, thảm của CS-HOME sử dụng các loại dung dịch làm sạch thân thiện môi trường. Với công nghệ tẩy rửa mới nhất, mang lại kết quả sạch hiệu quả, không làm hư hỏng sofa.

Dịch vụ giặt Sofa, Thảm
Dịch vụ giặt Sofa, Thảm

HẬU QUẢ KHI BẠN TỰ GIẶT SOFA SO VỚI DỊCH VỤ VỆ SINH SOFA, THẢM CHUYÊN NGHIỆP

 • Không đúng kĩ thuật: Có thể làm rách vỏ bọc bên ngoài của sofa.
 • Không đúng thiết bị và thông số: Có thể không giặt sạch và sấy khô được sofa, dẫn đến nấm mốc.
 • Không đúng hóa chất: Có thể hư hại đến tính chất vỏ bọc và màu sắc của sofa.

Hãy tìm đến sự trợ giúp từ đội ngũ chuyên gia vệ sinh công nghiệp của chúng tôi. Đội ngũ chuyên nghiệp của CS-Home làm sạch các loại sofa để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có trang thiết bị chuyên dụng kết hợp các hóa chất làm sạch hiện đại, làm sạch bề mặt ngoài của sofa, thảm. Loại bỏ vi khuẩn từ sâu bên trong của sofa, thảm mang lại không gian sạch sẽ cho quý khách.

DỊCH VỤ VỆ SINH CS-HOME CUNG CẤP CÁC GÓI DỊCH VỤ VỆ SINH SOFA, THẢM TẠI NHÀ:

 • Dịch vụ định kỳ
 • Dịch vụ cấp tốc
 • Dịch vụ thường xuyên

Giặt ghế sofa, thảm kéo dài tuổi thọ, cung cấp môi trường lành mạnh cho gia đình bạn

Dịch vụ giặt ghế Sofa, Thảm
Dịch vụ giặt ghế Sofa, Thảm

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG “DỊCH VỤ VỆ SINH SOFA,THẢM” CS-HOME?

 • Phân tích chuyên môn:

Xác định loại vật liệu vỏ bọc trước khi làm sạch ghế sofa của bạn. Về cơ bản có ba loại vỏ bọc thông dụng là: da, sợi nhỏ và vải.

 • Kỹ thật giặt sofa chuyên nghiệp:

Đội ngũ nhân viên của CS-HOME được đào tạo chuyên môn về tính chất các loại sofa và thảm. Phương pháp làm sạch thích hợp, thiết bị và hóa chất làm sạch chuyên dụng.

 • Thiết bị và máy móc giặt sofa tiên tiến:

Dịch vụ vệ sinh CS-HOME luôn cập nhật hệ thống máy móc hiện đại nhất để phục vụ tốt nhất. Quy trình làm sạch tiêu chuẩn nhất, hiệu quả cao nhất.

 • Hóa chất làm sạch an toàn:

CS-HOME sử dụng sản phẩm làm sạch thân thiện với môi trường, không để hóa chất lưu lại trên sofa. Vì chúng tôi hiểu rằng nó có thể gây hại cho môi trường và sức khỏe của gia đình bạn.

 • Sấy khô hoàn hảo:

Sử dụng phương pháp xử lý độ ẩm tiêu chuẩn, sofa và thảm sẽ thơm mới và khô thoáng hoàn toàn. Không làm biến dạng hình dạng cũ, chất liệu sofa, thảm hiện trạng.

Tìm được một dịch vụ giặt ghế sofa, thảm uy tín là rất quan trọng. Đảm bảo đồ đạc của bạn được chăm sóc cẩn thận trong và sau khi vệ sinh hoàn thành.

Để có thêm thông tin quý khách vui lòng liên hệ với Dịch vụ vệ sinh CS-HOME qua bất kỳ kênh thông tin nào. Chúng tôi sẽ phúc đáp thông tin đến quý khách, cũng như khảo sát, tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất.

Tham khảo trên Fanpage: https://www.facebook.com/dichvuvesinhsg/