DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP, NHÀ XƯỞNG

Nhà xưởng, nhà máy thường phải tổng vệ sinh tại 3 thời điểm chính: khi vừa xây dựng xong – định kỳ hàng quý, hàng năm – tổng vệ sinh sau một thời gian dài sử dụng cho các đợt cấp giấy chứng nhận chất lượng: ISO9001, ISO22000, HACCP, môi trường: ISO14001, ISO12110, OHSAS18000…, đón các đối tác tham quan hay các nhà đầu tư.

Mỗi thời điểm việc vệ sinh nhà xưởng có các đặc thù khác nhau như sau:

 1. Nhà xưởng, nhà máy khi vừa xây dựng xong sẽ còn lại một lượng lớn xi măng, vôi vữa, sơn,… bám trên bề mặt đá , bề mặt sàn epoxy, mặt sàn bê tông, tường, cửa làm việc, các đường ống hơi, nước… và cần làm sạch hoàn toàn trước khi đưa vào sử dụng.
 2. Nhà xưởng sau một thời gian dài sử dụng sẽ có rất nhiều các vết bẩn tích tụ, không chỉ ở khu sản xuất nhìn thấy được, mà còn ở trên cao, ở các góc, sẽ có nhiều bụi bẩn, mạng nhện gây mất vệ sinh, nguy hiểm và ảnh hưởng nghiêm trọng đến an toàn lao động.
 3. Nhà xưởng, nhà máy được tổng vệ sinh định kỳ sẽ giữ gìn được vệ sinh chung, bảo vệ cảnh quan, thiết bị và người lao động.

Với diện tích lớn của các nhà máy, sự phức tạp trong bố trí máy móc thiết bị, các đường ống hơi, ống nước, dây điện,… do đó việc vệ sinh nhà xưởng, nhà máy rất phức tạp. Vì thế cần một đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp với các kỹ năng thành thạo kết hợp công cụ, thiết bị chuyên nghiệp phụ trợ thì việc làm tổng vệ sinh bao gồm cả việc lau quét mạng nhện, vệ sinh nhà xưởng ở trên cao, ngóc ngách, khe hẹp, v.v.. mới có thể đạt yêu cầu.

Khi bạn cần làm vệ sinh nhà xưởng tại TP.HCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai,… và các tỉnh thành khác, Dịch vụ vệ sinh CS-HOME với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng các dụng cụ máy móc chuyên dụng sẽ làm hài lòng quý khách  bằng sự chuyên nghiệp và tận tuỵ trong công việc.

Các khu vực nhà xưởng, nhà máy cần làm vệ sinh:

Quy trình vệ sinh nhà xưởng cần rất nhiều các quy trình xử lý chi tiết khác nhau. Chúng tôi sẽ thảo luận chi tiết với khách hàng trong quá trình tư vấn và gửi mẫu quy trình vệ sinh nhà xưởng khi khách cần.

Về cơ bản các khu liên hợp nhà xưởng, nhà máy gồm rất nhiều phòng ban khác nhau thường được phân chia thành các khu như sau:

 • Khu vực ngoại cảnh: khu vực vành đai xung quanh nhà máy, lối xe chạy, bãi đậu xe, phòng bảo vệ
 • Khu vực khối văn phòng:
 1.  Lối vào, khu vực tiếp tân, sảnh chính, hàng lang, pantry
 2.  Phòng hop, khu vực văn phòng làm việc
 3.  Khu vực canteen
 4.  Khu vực giải trí, cafe, phòng thể thao
 5.  Khu vực hút thuốc
 6.  Khu vực nhà vệ sinh nam, nữ
 7. Phòng thí nghiệm, phòng R&D, phòng QA, QC, khu vực kiểm hoá
 8. Khu vực nhập hàng, nhà kho, xuất hàng
 9. Khu vực nhà xưởng, nhà máy
 10. Lối đi giữa các chuyển
 11.  Dây chuyền sản xuất
 12. Hệ thống máng đèn
 13. Các khu vực khác: Phòng mẫu, cắt, đóng gói vô trùng.

Để có thêm thông tin quý khách vui lòng liên hệ với Dịch vụ vệ sinh CS-HOME qua bất kỳ kênh thông tin nào, chúng tôi sẽ phúc đáp thông tin đến quý khách, cũng như khảo sát, tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất.