BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH CS-HOME

        Hiện tại Dịch vụ vệ sinh CS-HOME chúng tôi đã cập nhật bảng giá vệ sinh công nghiệp năm 2019 mới nhất tới quý khách hàng. Giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp 2019 có một số thay đổi so với các năm trước. Tuy nhiên sự thay đổi về giá một số hạng mục dịch vụ là không nhiều, nhiều gói dịch vụ giá vẫn giữ nguyên. Giá vệ sinh công nghiệp hiện tại được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ vẫn chưa có bảng giá cụ thể, vì vậy gây khó khăn cho khách hàng khi tìm hiểu và muốn sử dụng dịch vụ. Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng, Dịch vụ vệ sinh CS-HOME chúng tôi xin cập nhật lại cho quý khách bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp mới nhất 2019.

       Tại sao chúng tôi lại cung cấp bảng giá vệ sinh công nghiệp tới quý khách hàng

           Việc cung cấp bảng giá vệ sinh công nghiệp tới quý khách hàng giúp ích rất nhiều tới việc quý khách hành có thể định lượng mức giá mà mình phải bỏ ra khi lựa chọn dịch vụ. Không những thế việc có bảng giá còn giúp khách hàng so sánh được mức giá chênh lệch của Dịch vụ vệ sinh CS-HOME chúng tôi với các đơn vị cùng ngành. Nhiều khách hàng không hình dung hết được dịch vụ của chúng tôi sẽ làm như thế nào cũng như chính nhu cầu của khách nên rất mờ hồ trong việc hình dung giá.

            Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh vẫn chưa xây dựng cho mình được bảng giá cụ thể mà thường sẽ báo chung chung, việc báo chung chung như vậy làm cho khách hàng không hiểu rõ hết dịch vụ, lại đặt ra câu hỏi tại sao nhà nhỏ mà giá cao mà nhà to lại giá thấp. Đơn giãn là mỗi gói dịch vụ có một bảng giá khác nhau, tuỳ thuộc rất nhiều yếu tố, trong đó yêu cầu về chất lượng, độ khó, tính chất công việc là các vấn đề quan trọng quyết định mức giá.

Tuy nhiên bảng giá chúng tôi xây dựng vẫn còn nhiều chỗ cần phải bổ sung và xây dựng. Mức giá đưa ra vẫn còn có sự chênh lệch đôi chút, vì vậy khi báo giá chúng tôi đều cử nhân viên đến khảo sát trực tiếp, gặp trực tiếp khách hàng, lắng nghe nhu cầu của khách hàng. Trên cơ sở mức giá có trong bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp mà chúng tôi đã cập nhật, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất tới quý khách hàng.

       Giá vệ sinh công nghiệp hiện nay có thực sự cao ?

         Nhiều khách hàng khi liên hệ đến chúng tôi vẫn thắc mắc rằng tại sao giá vệ sinh công nghiệp, lau nhà, lau kính thôi mà sao cao như vậy. Một câu hỏi mà chúng tôi không thể giải thích cho khách trong vài câu ngắn gọn. Lau dọn nhà với chúng tôi là không chỉ là một nghề mà vệ sinh công nghiệp là một ngành. Dù ngành không cao quý những vẫn là ngành có giá trị trong xã hội. Chúng tôi tạo công ăn việc làm cho rất nhiều lao động phổ thông, giúp họ có thu nhập thêm để cải thiện cuộc sống.

           Vệ sinh công nghiệp hay dịch vụ lau dọn nhà không còn là một nghề xa lạ, nhất là ở các thành phố lớn. Hiện tại ở thành phố Hồ Chí Minh có hàng nghìn đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh. Chính điều này giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được dịch vụ khi cần đến. Tuy nhiên chính điều này lại tạo ra sự cạnh tranh giữa các đơn vị cùng nghành về giá. Vì vậy xây dựng chiến lược giá thông qua bảng giá vệ sinh công nghiệp chính là thể hiện uy tín, cạnh tranh công khai, lấy chất lượng đặt lên hàng đầu trong đó giá cả là yếu tố quan trọng của Dịch vụ vệ sinh CS-HOME chúng tôi.